Báo giá thiết kế thi công nội thất

Bạn mới nhận nhà và đang tìm hiểu về thiết kế nội thất?  Điều mà bạn quan tâm đầu tiên chính là báo giá thi công nội thất chung cư để trả lời được câu hỏi về chi phí làm nội thất của gia đình mình. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin mà bạn đang quan tâm.

1. Giá thiết kế nội thất chung cư

Khảo sát tại các đơn vị thiết kế nội thất uy tín và khá nổi tiếng như Đồng Gia hay Morehome, NaDu nhận thấy hiện nay các công ty đều tính phí thiết kế dựa trên số m2. Tùy theo từng phân khúc, nhu cầu cụ thể của khách hàng mà mức giá thiết kế sẽ dao động trong khoảng 150k – 500k/m2 (tùy thuộc vào phong cách thiết kế, gói thiết kế àm quý vị lựa chọn)

Tham khảo bảng giá giá thiết kế nội thất Đồng Kỵ: 

Tại nội thất Đồng Kỵ, phí thiết kế nội thất chung cư cũng được cụ thể hóa dựa trên số m2 mà khách hàng cần thiết kế. Thông thường, giá thiết kế tại nội thất Đồng Kỵ sẽ nằm trong khoảng từ 150k – 300k. Khi tiếp nhận mong muốn, yêu cầu cụ thể của khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra mức giá chính thức.

Toàn tâm toàn ý cho công việc, làm việc với tâm thế cố gắng hết sức để mang lại bản thiết kế sáng tạo, độc đáo, vượt qua cả kỳ vọng của khách hàng là tiêu chí mà nội thất Đồng Kỵ đặt ra. Vì thế, với nội thất Đồng Kỵ mỗi bản thiết kế đều là một tác phẩm hoàn hảo cả về mặt nghệ thuật lẫn hiện thực đời sống. Nội thất Đồng Kỵ cam kết rằng, làm việc với chúng tôi bạn sẽ nhận được sản phẩm khác biệt, mang dấu ấn trí tuệ với một mức chi phí hợp lý nhất.

2. Đơn giá thi công nội thất chung cư

Sau khi đã hoàn thiện bản thiết kế 3D, báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư cũng là hạng mục được khách hàng vô cùng quan tâm. Mức chi phí cho thi công nội thất có khi bằng giá của cả một căn hộ chung cư tầm trung nên khách hàng cần kỹ càng khi lựa chọn đơn vị thi công hoàn thiện.

Tại nội thất Đồng Kỵ, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về từng loại vật liệu, giúp khách hàng có được sự lựa chọn tối ưu. Từ loại vật liệu mà khách hàng lựa chọn và hạng mục cần thi công, độ khó của công trình thi công thì NaDu sẽ  đưa ra báo giá đầy đủ, chi tiết nhất.

Với bộ phận dự toán chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm nên chúng tôi biết được sản phẩm nào phù hợp nhất với gia đình bạn lại tốt cả về chất lượng và tối ưu về giá. Điều mà bạn sẽ phải nhiều công sức tìm kiếm thì chúng tôi lại thực hiện nhanh chóng và hiệu quả hơn. Do vậy, chọn thi công nội thất với nội thất Đồng Kỵ bạn vừa đựợc tối ưu về chi phí lại không mất quá nhiều thời gian vốn vẫn ít ỏi mỗi ngày của mình.

3. Báo giá thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói

Nội thất nội thất Đồng Kỵ là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất chung cư, nhà phố biệt thự. Xưởng sản xuất hiện đại rộng hơn 2000m2 và đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm chuyên môn là thế mạnh cốt lõi của chúng tôi mà không phải công ty nội thất nào cũng có được. Nội thất Đồng Kỵ cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thiết kế, thi công nội thất chung cư trọn gói với sản phẩm chất lượng nhất và chi phí tối ưu nhất.

Với phí thiết kế mà chúng tôi đã đưa ra ở trên, nếu quý khách kí hợp đồng thi công với chúng tôi thì chi phí sau thi công sẽ vào khoảng 300.000.000 triệu. Thi công nội thất tại nội thất Đồng Kỵ quý vị sẽ được:

Tham quan nhà xưởng, tham quan nhà mẫu
Thi công đúng tiến độ – giao nhà đúng hẹn – dọn vệ sinh công nghiệp sạch tiêu chuẩn khép kín nội thất Đồng Kỵ
Công trình sát sao bản vẽ, nhà đẹp và ‘chất’ ngang thiết kế 3D
Nội thất được làm từ gỗ công nghiệp An Cường hoặc gỗ óc chó nhập khẩu 100%, đồng bộ hóa sản phẩm chất lượng cao, nói KHÔNG với hàng kém chất lượng
Bảo hành 5 năm – Bảo trì trọn đời sản phẩm nội thất do nội thất Đồng Kỵ sản xuất
Ngoài ra, sử dụng dịch vụ trọn gói của nội thất Đồng Kỵ quý khách sẽ có cơ hội hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như: được giảm từ 50% – 100% phí thiết kế, nhận được những phần quà giá trị theo từng chương trình cụ thể và luôn luôn được hưởng giá trị bảo hành, bảo trì tốt nhất.

Mỗi căn chung cư khác nhau sẽ có kết cấu, kiến trúc và diện tích khác nhau. Yêu cầu, mong muốn của gia chủ cũng không hề giống nhau. Do vậy, hãy gửi đầy đủ thông tin về căn hộ, mong muốn của mình cho nội thất Đồng Kỵ để nhận báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư chi tiết nhất. Nội thất Đồng Kỵ luôn sẵn sàng tư vấn và khảo sát hiện trạng miễn phí và gửi báo giá chi tiết cho khách hàng.