Giao lưu chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam và sinh nhật toàn thể nhân viên tháng 10

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam (20-10),Nội thất Đồng Kỵ đã tổ chức chương trình giao lưu với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn thể nhân viên.

Chủ tịch Hồ Chí Minh có câu: ‘‘Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà trở nên đẹp đẽ rực rỡ’’. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em phụ nữ vẫn luôn thể hiện vai trò tích cực của mình. Tại nội thất Đồng Kỵ, công sức, tâm huyết của những cán bộ, nhân viên nữ cũng vô cùng quan trọng trong chặng đường hình thành và phát triển của công ty.

Chính vì vậy, sáng ngày 20/10 được sự đồng ý của Ban lãnh đạo công ty nội thất Đồng Kỵ, công đoàn phối hợp với các phòng ban tổ chức buổi chương trình giao lưu Tri ân toàn thể cán bộ, nhân viên nữ kết hợp chúc mừng sinh nhật toàn thể nhân viên.

1. Hân hoan chào mừng ngày 20/10

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, các chị em nhân viên đã nhận được những lời chúc tốt đẹp.

Đáp lại tình cảm to lớn đó, chị Lê Thị Mỹ Dung – Trưởng phòng Kế toán đã thay mặt chị em phụ nữ gửi lời cảm ơn và chia sẻ rằng chị em nội thất Đồng Kỵ sẽ luôn đoàn kết, chia sẻ để có thể vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ được giao.

Chị Mỹ Dung Kế toán trưởng thay mặt chị em chia sẻ đôi điều

2. Hoạt động thường niên – Chúc mừng sinh nhật toàn thể nhân viên tháng 10

Cùng với đó, hoạt động thường niên đầy ý nghĩa là tổ chức sinh nhật cho toàn thể nhân viên sinh tháng 10 cũng được tổ chức nhân dịp toàn thể nhân viên tập trung đông đủ về mái nhà chung nội thất Đồng Kỵ.

Với môi trường năng động, thoải mái, nên chương trình giao lưu vô cùng sôi nổi với nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn. Tinh thần khát khao, mạnh mẽ, nhiệt huyết tuổi trẻ và tình yêu tràn đầy qua những tiết mục Niềm tin chiến thắng, Tuổi 20, Nếu như anh đến,… Mọi người cũng gắn kết, hòa chung vào không khí vui vẻ của những trò chơi thú vị.

Tiết mục Niềm tin chiến thắng
Tiết mục Nếu như anh đến
Trò chơi đoán ý đồng đội sôi nổi, vui vẻ

Chương trình khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi của toàn thể nhân viên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *