Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) hàng năm là ngày mà chúng ta tôn vinh các bà, các mẹ, các chị em gái… những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta.

Hưởng ứng ngày 20/10 năm nay, Ban chấp hành Công đoàn Công ty nội thất Đồng Kỵ đã tổ chức “Hội thi nấu ăn chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10” nhằm thể hiện nét đẹp văn hóa và truyền thống “khéo tay hay làm” của chị em phụ nữ Văn phòng Công ty trong thời kỳ mới.

Các phòng ban nghiệp vụ tham dự Hội thi được chia thành 03 đội: Đội Kinh doanh XNK, liên quân Tài chính kế toán+Kinh tế tổng hợp và Đội Tổ chức hành chính. Mỗi đội sẽ tiến hành thi nấu hai món.Với sự góp mặt không thiếu phần quan trọng của các thành viên trong Ban giám khảo: Bà Đỗ Thị Chiên, Ông Trần Ngọc Ni, Bà Phạm Thị Thảo và Bà Nguyễn Thị Thu.

Tại cuộc thi, mỗi món ăn các đội thể hiện đều mang đậm hương vị, phong tục, nét riêng văn hóa ẩm thực của Việt Nam. Các món không chỉ được trình bày đẹp, chất lượng mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Điều khác biệt trong Hội thi năm nay đó là các đầu bếp chính đều là anh em văn phòng Công ty, qua đây là dịp để các anh trổ tài nấu nướng, bày tỏ tình cảm thân thương, quý trọng và chia sẻ, gánh vác trách nhiệm cùng chị em phụ nữ – những người vốn được coi là “Một nửa của Thế giới”. Hội thi đã diễn ra thành công, tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

Dưới đây là một số hình ảnh & video clip của Hội thi:

                                       Ban giám khảo chụp ảnh lưu niệm với các đầu bếp của Hội thi

 

                                     Quang cảnh chuẩn bị cho màn đọ sức “Tuyệt đỉnh tranh tài”

 

Ban giám khảo kiểm tra chất lượng của khâu “Vệ sinh an toàn thực phẩm”

                            Chân dung của nhà vô địch bên cạnh sản phẩm (Team Tổ chức hành chính)

Đội hình về nhì bên cạnh sản phẩm (Team Phòng Kinh Doanh)

Đội hình đầy sức nặng (Team Tài chính Kế toán) cán đích ở vị trí 3

Và sau đây là các sản phẩm dự thi của Team “Tất Cả Chúng Ta Đều Là Người Chiến Thắng”:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *