Khác biệt làm lên nội thất Đồng Kỵ

Khác biệt làm lên nội thất Đồng Kỵ

1. Giá thiết kế thi công nội thất Đồng Kỵ

Nội thất Đồng Kỵ luôn thấu hiểu gia chủ về chi phí đầu tư cho ngôi nhà của mình nên chúng tôi cam kết lựa chọn những vật liệu tốt nhất, bền đẹp theo thời gian mà chi phí lại hợp lý, tiết kiệm nhất.

Năng lực thiết kế thi công nội thất Đồng Kỵ

Với hơn 20 năm kinh nghiệm lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, chúng tôi có đội ngũ thiết kế thi công giàu kinh nghiệm, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Đội ngũ thiết kế nội thất Đồng Kỵ ảm hiểu đa dạng các ngôn ngữ thiết kế từ cổ điển đến hiện đại, phong cách Bắc Âu, Châu Á… đặt biệt đề cao tính thẩm mĩ, công năng phù hợp phong thủy để đem lại sức khỏe, may mắn, tài lộc cho quý khách hàng.

Quy trình triển khai thiết kế thi công nội thất Đồng Kỵ đã được triển khai hoàn thiện qua các giai đoạn cũng như sự góp ý tư vấn từ quý khách hàng. Với quy trình triển khai thiết kế thi công hoàn chỉnh sẽ đem lại cho khách hàng lợi ích về mặt thời gian cũng như tiết kiệm được chi phí phát sinh trong quá trình.

Trực tiếp thiết kế, thi công nội thất tại xưởng

Với 5000 m2 diện tích nhà xưởng của nội thất Đồng Kỵ được đặt tại các làng nghề nổi tiếng trong cả nước cũng như quốc tế Đồng Kỵ, Thạch Thất… và đang mở rộng các nhà xưởng mới đáp ứng nhu cầu quý khách hàng yêu quý nội thất Đồng Kỵ. Nội thất Đồng Kỵ cam kết 100% sản phẩm nội thất đưa đến tay khách hàng chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất khi nội thất Đồng Kỵ đáp ứng được toàn bộ mẫu mã nhu cầu của khách hàng không phải qua trung gian.

2. Tích hợp phong thủy, ngũ hành khi thiết kế thi công nội thất

Ứng dụng nguyên tắc trang trí nội thất hợp phong thuỷ cho từng mệnh từ màu sắc, chất liệu cho không gian sống có tác động tích cực đến vận thế của gia chủ, giúp thu hút may mắn, tài lộc, sức khỏe, thành công.

Đây là vấn đề được quan tâm hàng đầu của các chủ gia đình đang có nhu cầu thiết kế nhà ở đảm bảo chất lượng. Tìm hiểu ngay các kiến thức cơ bản dưới đây để không “phạm” vào những cấm kỵ trong phong thủy nhà ở nhé.

Với người Châu Á cụ thể là Việt Nam, phong thủy nội thất là sự kết hợp của yếu tố tâm linh và những nghiên cứu khoa học về hướng gió, khí trời, màu sắc hợp mệnh… trong cuộc sống sinh hoạt, làm việc. Nếu phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai hoạ khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt.

Đây là một phạm trù khoa học chưa thể giải thích cụ thể nhưng phần lớn mọi người sẽ tin tưởng và áp dụng trong xây dựng nhà ở, văn phòng, lựa chọn đất đai,….

Ngày nay, phong thủy không chỉ được áp dụng để trong hướng nhà nữa mà còn được áp dụng cho cả thiết kế không gian nội thất. Gia chủ thường quan tâm về cách bố trí phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp sao cho hợp phong thủy.

Hợp mệnh gia chủ

Phong thủy nội thất phải hợp mệnh gia chủ, người đứng đầu trong nhà, có quyền lực quyết định mọi việc. Chọn nội thất phong thủy hợp với bản mệnh gia chủ sẽ giúp cả nhà luôn được hạnh phúc, vui vẻ và bình an.

Để tạo không gian thư giãn và đảm bảo yếu tố phong thủy trong nội thất, bạn không nên sử dụng đồ nội thất quá nặng nề, có nhiều góc cạnh. Ngoài ra, hãy trang trí thêm màu sắc tươi sáng, cây xanh để mang lại sức sống cho căn nhà.

Không gian căn nhà phải thoáng đãng

Phong thủy trong thiết kế nội thất đặc biệt phải quan tâm đến sự thông thoáng. Bởi sự thoáng mát chính là biểu tượng của tài lộc, khí trời thịnh vượng, hành thông tốt nhất cho toàn bộ không gian ngôi nhà.

Đặc biệt lưu ý với những ngôi nhà ống, nên chú trọng sự thông thoáng nhưng không được thiết kế để gió thổi từ nhà thẳng tuột ra sau. Vì như thế là để ám chỉ tài lộc đến rồi ngay lập tức thoát ra, không hội tụ lại mà nhanh chóng mất đi.

Ánh sáng tự nhiên đầy đủ

Khi bố trí nhà theo phong thuỷ nội thất, phải đảm bảo tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng sẽ giúp xóa đi sự ô uế và u ám trong ngôi nhà, giúp thông thoáng và sạch sẽ nhà cửa.

Ngay cả việc lựa chọn nội thất, phụ kiện, rèm cửa cũng không nên chọn loại quá dày, cản trở ánh sáng tự nhiên. Điều này sẽ khiến không gian u tối, ngưng trệ.

Đồ vật sắp xếp phù hợp với phương vị bát quái

Phương vị bát quái tượng trưng cho gia đình, hôn nhân, con cái, công việc, quý nhân, tiền tài, danh lợi và tri thức. Gia chủ muốn cải thiện yếu tố nào thì sắp xếp nội thất phù hợp với phương vị đó.

Ví dụ, gia chủ muốn tiền tài gia tăng nhanh chóng, thì cần lưu ý đến hướng Đông Nam – ngũ hành Mộc. Khi sắp xếp đồ vật thì đặt đồ vật hành mộc ở hướng Đông Nam căn nhà.

Sắp xếp và bố trí nội thất sao cho hợp phong thủy, ngũ hành?

Bố cục trong nhà ( bao gồm cửa đi, cửa sổ, nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng khách, buồng ngủ chủ nhà, buồng ngủ các con,..) phải theo vị trí du thần đóng giữ. Căn cứ vào mệnh trạch của chủ nhà để đối chiếu với nhà hiện hữu mà điều chỉnh chỗ tốt thì phát huy, chỗ xấu thì chế ngự.

Đi sâu vào một số khu vực trong nhà như:

– Bể nước, bếp quay hướng này. Theo “ Bát trạch minh kinh” Diên niên có thể áp dụng chế lục sát, cho nên ở hướng này nên đặt một bộ tượng đồng hoặc thứ gì đó bằng đồng có phát quang thì hóa giải được.

Một số quan hệ khắc chế giữa các du tinh mà gia đình bạn có thể tham khảo như:

– Sinh khí( Thủy): Nơi đặt két bạc, tủ hàng cửa chính giường ngủ.

– Ngũ quỷ( Hỏa): Nơi nên đặt nhà vệ sinh, kỵ hướng bếp quay về ngũ quỷ.

– Diên niên ( Kim): Nơi đặt cửa chính, giường ngủ nên quay hướng bếp về hướng Diên niên.

– Lục sát ( Thủy): Bể nước không được đặt khu vực sơn chủ quản ( nhân sự trong gia đình).

– Thiên Y ( Thổ ): Bếp quay về hướng thiên y, nơi đặt nước ra vào, cửa đi, buồng ngủ.

– Tuyệt mệnh ( Kim): Tốt nhất là đặt nhà vệ sinh, kị nhất là bếp.

-Phục vị ( Mộc): Nơi đặt nước ra vào, cửa đi, giường ngủ, cây cảnh, nên đặt bếp quay về hướng này.

– Họa hại ( Thổ): Nơi trồng cây có nước, kỵ đặt bếp quay về hướng này.

Như vậy, việc bố trí nội thất trong nhà còn dựa trên quan hệ khắc chế giữa các du tinh, nó mang lại một không gian sống vừa tiện nghi, thoải mái mà ngay cả trong tâm linh, phong thủy thì nó luôn đảm bảo được tính hợp lý, phù hợp nhất.

Khác biệt lớn nhất mà khách hàng nhớ đến nội thất Đồng Kỵ, luôn tặng không gian thờ lên tới 79.999.999 VNĐ, với mong muốn giúp khách hàng luôn an yên trong căn nhà của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *