Nội thất Đồng Kỵ tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày 8-3

Ngày 8-3 vừa qua, Công đoàn nội thất Đồng Kỵ đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu nhân ngày Quốc tế Phụ nữ dành cho cán bộ nữ của công ty. Nhân dịp này, đại diện Ban lãnh đạo và Chủ tịch Công đoàn nội thất Đồng Kỵ đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể CBCNV nữ của công ty. Thay mặt tập thể cán bộ nữ lao động của công ty, bà Phan Thị Mai Hương – Chủ tịch công đoàn nội thất Đồng Kỵ bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc sự hỗ trợ nhiệt tình của lãnh đạo đối với ngày lễ truyền thống này và chia sẻ: “Mong rằng Ban lãnh đạo nội thất Đồng Kỵ tiếp tục tạo điều kiện để chị em được phát huy hết khả năng của mình, cống hiến cho sự phát triển bền vững của công ty”.
Bên cạnh hoạt động chụp hình lưu niệm với lãnh đạo nội thất Đồng Kỵ và BCH Công đoàn, tập thể CBCNV nữ còn có khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn tại làng du lịch Bình An (TP.Thanh Hóa).
Tại khu nghỉ dưỡng nổi tiếng với lối kiến trúc cổ xưa này, chị em có cơ hội tham gia các dịch vụ làm đẹp miễn phí và nhận các phần quà có giá trị dành riêng cho ngày Quốc tế Phụ nữ như dịch vụ soi da và tư vấn liệu trình chăm sóc da; tư vấn cách trang điểm phù hợp với khuôn mặt, tư vấn cách mặc đồ công sở phù hợp với mỗi cá nhân…
Những buổi tọa đàm, gặp mặt thân mật trong ngày Quốc tế Phụ nữ đã trở thành hoạt động truyền thống của nội thất Đồng Kỵ và các đơn vị thành viên. Với sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban lãnh đạo và Công đoàn các cấp, CBCNV nữ trong nội thất Đồng Kỵ và các đơn vị thành viên có dịp để tham gia nhiều hoạt động tập thể, thắt chặt tình đoàn kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *