Phong thủy nhà bếp

Sẽ chẳng có bài viết này nếu như không phải gần đây vợ chồng mình làm ăn kém hẳn đi. Nhiều lúc hợp đồng tưởng chốt xong xuôi, chỉ đợi ngày ký kết thôi thì lại gặp trục trặc. Lần không ngờ nhất là do cái máy fax ở công ty nó hỏng đúng hôm ấy, không kịp gửi giấy tờ sang cho khách hàng. Thế rồi có bên thứ 3 nhảy vào mình lại mất hợp đồng.

Mình thấy lo, đánh liều thử đi xem bói xem như nào thì bà thầy phán “Có ai đi mua nhà mà không xem hướng bếp, vị trí bếp như vợ chồng anh chị không? Nhà tọa nam hướng về bắc mà bếp lại tọa bắc hướng về nam, như vậy sẽ không đem lại may mắn, an lành cho gia chủ. Anh chị chỉ gặp chuyện như thế là còn nhẹ đấy, có người còn ốm đau bệnh tật, tai nạn.

Vợ chồng mình mới mua nhà này được tầm 3-4 tháng. Lúc mua, chủ cũ có bảo người ta lấy giá rẻ để mình sửa lại bếp. Vợ chồng mình thấy bếp còn mới đẹp quá nên cũng chỉ nghĩ, chắc người quen nên người ta lấy rẻ rồi nói thế. Mình cũng chỉ xem qua về hướng nhà có hợp tuổi chồng không, chứ chẳng để ý gì đế bếp.

Bếp là linh hồn của ngôi nhà, tạo ra nguồn năng lượng tích cực cho các thành viên trong gia đình.

Nay nghe bà ấy nói thế, mình mới tả hỏa, may gặp cuộc thi “Bếp nhà trong mơ – The home make-over”. Mình mong trúng giải để được sửa lại căn bếp cho đúng hướng, hợp phong thủy, xây mới lại căn bếp đúng như ý mình.

Lê Khánh Linh

Cuộc thi “Bếp nhà trong mơ – The Home Make-over” do thương hiệu Đá Vicostone phối hợp cùng VnExpress tổ chức (từ 16/5 đến 14/8) là nơi để độc giả chia sẻ thông điệp yêu thương với những người thân yêu, từng câu chuyện bên căn bếp, mỗi bữa cơm sum họp quây quần. Cuộc thi cũng là nơi giúp độc giả có thể tìm cơ hội thay đổi, làm mới căn bếp gia đình.

Bài dự thi được thể hiện dưới dạng text từ 300 đến 1.000 từ, bằng tiếng Việt, có dấu, font Unicode, kèm ít nhất 2 hình ảnh tự chụp hoặc bài ảnh (tối đa 12 ảnh) hay một video thể hiện chi tiết hiện trạng không gian bếp của mình có thời lượng không quá 3 phút, định dạng flv hoặc mp4, tiêu đề phản ánh nội dung câu chuyện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *