Nội thất Đồng Kỵ thiết kế thi công nội thất gỗ tự nhiên phục vụ thị trường trong nước và số 1 xuất khẩu sản phẩm gỗ nội thất cho các thị trường trên thế giới Châu Âu, Anh, Mỹ, Nhật, Hàn, Trung Quốc… Với tiêu chí mang tới khách hàng những sản phẩm gỗ tự nhiên sản xuất theo dây chuyền hiện đại, mẫu mã đa dạng chất lượng đáp ứng được yêu cầu tất cả các tiêu chuẩn khắt khe của người dùng trong nước và xuất khẩu.

Dịch vụ xuất khẩu nội thất gỗ tự nhiên của nội thất Đồng Kỵ có đầy đủ những món đồ gỗ nội thất như bàn ghế, giường, các loại tủ quần áo, tủ thờ, tủ đựng tài liệu, những bộ sản phẩm nội thất phục vụ cho mọi lĩnh vực như nội thất gia đình, văn phòng, khách sạn, quán ăn,… Để đáp ứng nhu cầu thị hiếu khách hàng trong nước và xuất khẩu thoải mái lựa chọn những bộ sản phẩm theo nhu cầu công việc của mình.

Việc đáp ứng những tiêu chuẩn mang tính quốc gia mà nội thất Đồng Kỵ hướng tới xuất khẩu là yếu tố chú trọng. Đối với sản phẩm nội thất, tại thị trường ở nước ngoài, trong đó chủ yếu là khu vực EU, khách hàng đều mong muốn nội thất đạt được những tiêu chuẩn về:

 • Độ bền sản phẩm nội thất
 • Khả năng chịu lửa tốt, khô ráo
 • Không bị mối mọt, nứt nẻ và được làm từ gỗ trưởng thành trong những cánh rừng được quản lý tốt
 • Sản phẩm bảo vệ môi trường, sức khoẻ và vệ sinh
 • An toàn khi sử dụng
 • Có khả năng chống ồn
 • Tiết kiệm năng lượng
 • Đóng gói, ghi nhãn và gắn nhãn rõ ràng

Yêu cầu mang tính pháp lý của châu Âu đối với mặt hàng nội thất đồ gỗ xuất khẩu 

Nội thất Đồng Kỵ mời các bạn tham khảo về tiêu chuẩn đối với mặt hàng nội thất tại thị trường châu Âu – thị trường xuất khẩu nội thất lớn và chủ yếu tại Việt Nam dưới đây.

Luật

Nguồn luật

Mô tả

Thêm thông tin

Quốc gia thực hiện

Dầu cri-ô-zốt trên sản phẩm gỗ 1907/2006: REACH Cri-ô-zốt là một hỗn hợp nhiều loại hóa chất, được sử dụng để bảo quản gỗ. Do một số thành phần phức tạp và có hại cho cơ thể con người nên EU đã cấm sử dụng dầu cri-ô-zốt trên sản phẩm gỗ. Luật pháp của châu Âu: Dầu cri-ô-zốt trên sản phẩm gỗ.
An toàn sản phẩm Quy định 2001/95/EC Quy định về an toàn sản phẩm nói chung áp dụng với tất cả sản phẩm được tiêu dùng tại thị trường châu Âu. Mục đích là bảo vệ người tiêu dùng.Văn bản này đưa ra một vài ví dụ về một số sản phẩm không thể vào thị trường châu Âu do được chứng minh là không tuân thủ các quy định về an toàn nói chung. Quy định của EU về an toàn sản phẩm nói chung.
Trách nhiệm pháp lý với các sản phẩm khiếm khuyết Quy định 85/374/EEC Trách nhiệm pháp lý đối với các sản phẩm quy định rằng các nhà nhập khẩu châu Âu có trách nhiệm đối với các sản phẩm khiếm khuyết được tiêu thụ trong thị trường châu Âu Quy định của châu Âu: Trách nhiệm pháp lý đối với các sản phẩm khiếm khuyết
Hóa chất REACH Quy định (EC) 1907/2006 REACH là quy định hóa chất của châu Âu, bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1 tháng 6 năm 2007. Bài viết này trả lời các câu hỏi cơ bản về REACH và những ảnh hưởng của nó đến các nhà xuất khẩu ở các quốc gia đang phát triển. Quy định châu Âu: Hóa chất REACH
Các chất có trong các đồ trang trí Quy định (EC) 1907/2006: REACH EU cấm sử dụng các dung dịch có hại trong quy trình dán nhãn hay quy trình chế biến một sản phẩm cụ thể. Quy định: Các chất có trong đồ trang trí.
Bảo quản gỗ bằng thạch tín Quy định 1907/2006: REACH EU đưa ra yêu cầu đối với việc sử dụng thạch tín để bảo quản gỗ cũng như việc marketing sản phẩm gỗ chứa thành phần thạch tín. Quy đinh EU: Bảo quản gỗ bằng thạch tín.
Các sản phẩm tiếp xúc với đồ ăn Quy định (EC) 1935/2004Quy định 2002/72 EC (EC) 282/2008

Quy định (EC) 372/2007

Quy định 78/142/EEC

Quy định 93/11/EC

Quy định (EC) 1895/2005

Quy định 2008/39/EC

Ủy ban châu Âu cũng ban hành quy định đối với các đồ vật hoặc nguyên liệu tiếp xúc với đồ ăn (bao gồm cả bao bì) để ngăn chặn việc biến đổi các chất trong đồ ăn gây hại cho sức khỏe con người. Quy định EU: Các nguyên liệu tiếp xúc với đồ ăn.
Tập quán sản xuất hàng hóa tiếp xúc với thực phẩm (GMP) Quy định (EC) 2023/2006 Ủy ban châu Âu cũng có quy định về sản phẩm hay nguyên liệu có thể tiếp xúc với đồ ăn nhằm đảm bảo và kiểm soát chất lượng. Mặc dù quy định này không áp dụng trực tiếp đối với nhà sản xuất ở ngoài khu vực châu Âu, nhưng nó có thể liên quan một cách gián tiếp do yêu cầu của người mua châu Âu đối với sản phẩm có chất lượng.
Các loại sản phẩm gây nguy hiểm (CITES) Quy định (EC) 338/97 Quy định CITES cấm kinh doanh những loại sản phẩm có thể gây nguy hiểm như một số loại động vật, thực vật hay một số sản phẩm được làm từ những loại sau (ví dụ: thuộc da, thủ công mỹ nghệ, trang sức, hoa, thực vật, đồ nội thất, đồ cổ) Quy định châu Âu: Về một số loại có thể gây nguy hiểm cho con người (CITES)
Ngăn chặn hành động khai thác gỗ bất hợp pháp (FLEGT) Quy định (EC) 2173/2005 Châu Âu vừa công bố kế hoạch hành động EU đối với việc thi hành luật về lâm nghiệp (FLEGT).Nội dung chính của kế hoạch hành động là hỗ trợ quản lý tại các quốc gia đang sản xuất mặt hàng đồ gỗ và tổ chức cấp phép nhằm đảm bảo rằng đỗ gỗ nhập vào châu Âu phải có nguồn gốc khai thác hợp pháp.
Đóng gói và phế thải đóng gói Quy định 94/62/EC Quy định về đóng gói bao bì tại EU không cho phép việc sử dụng kim loại nặng cùng một số yêu cầu khác. Quy định của EU về đóng gói bao bì và phế thải bao bì Xem đường link về quy định EU
Đóng gói sử dụng nguyên liệu gỗ dùng trong vận chuyển hàng hóa (thùng lót hàng) Quy định 2000/29/EC Ủy ban châu Âu ra quy định đối với bao bì đóng gói bằng nguyên liệu gỗ (WPM) như hộp gỗ, sọt đựng đồ bằng gỗ, cái trống, tấm nâng hàng và thùng lót hàng. (gỗ dùng để chèn hàng trong các chuyến hàng) Quy định EU: Đóng gói sử dụng nguyên liệu gỗ dùng trong vận chuyển hàng hóa (thùng lót hàng) Xem đường link về quy định của châu Âu

Tiêu chuẩn về đóng gói hàng hóa nội thất xuất khẩu

Thực tế việc đóng gói này mang lại nhiều lợi ích khi xuất khẩu nội thất sang thị trường nước bạn như:

 • Bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển: hạn chế các rủi ro, hỏng hàng do va đập, nhiệt độ cao, ẩm ướt,..
 • Dễ chia nhỏ sản phẩm để bán
 • Mang thông điệp từ nhà sản xuất đến người mua/người tiêu dùng

– Đồng thời việc đóng gói sản phẩm nội thất này cũng phải bảo đảm an toàn và tránh hư hỏng hàng, bao bì sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường và có thể tái chế.
– Tại các thị trường nước bạn, khách hàng sẽ đưa ra các yêu cầu về bao bì đối với sản phẩm đã sẵn sàng để lắp ráp và sản phẩm lắp ráp hoàn chỉnh. Trên bao bì phải ghi đầy đủ số lượng, trọng lượng, loại gỗ, đóng dấu, nhãn hiệu để thuận tiện cho việc chuyên chở.
– Ngoài ra yêu cầu đối với sản phẩm sơ chế và sản phẩm thô ít khắt khe hơn, chỉ cần đánh số và đóng tên hay logo của người xuất khẩu. Điều quan trọng là phải ghi rõ trọng lượng chính xác, chiều dài, và cần chú ý cách và các điều kiện đóng gói sản phẩm nội thất là được.

Tiêu chuẩn về kích thước đồ gỗ nội thất Đồng Kỵ xuất khẩu

Kích cỡ của đồ nội thất Đồng Kỵ xuất khẩu đến thị trường các nước, các khu vực rất đa dạng. Ví dụ như cỡ đồ nội thất xuất khẩu ở khu vực EU thường nhỏ hơn so với những sản phẩm cùng loại được bán ở Hoa Kỳ. Hay đồ dùng nội thất tại Bắc Âu thường dài hơn ở Nam Âu nên các sản phẩm ở đó cũng yêu cầu lớn hơn. Đây cũng là một đặc tính quan trọng để nội thất Đồng Kỵ nắm giữ vị trí số 1 về xuất khẩu nội thất gỗ.

Chúng tôi rất hiểu tầm quan trọng của việc phát triển một sản phẩm nội thất mới, không đơn giản chỉ là thiết kế ra sản phẩm rồi mang sản xuất đại trà mà đó là cả một quá trình kiểm soát và cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo sản phẩm, đặc biệt là đáp ứng được các tiêu chuẩn xuất khẩu.

Các yếu tố đưa nội thất Đồng Kỵ trở thành đơn vị xuất khẩu số 1 tại Việt Nam

Chất lượng sản phẩm nội thất tiêu chuẩn

 • Đa dạng về mẫu mã
 • Tinh tế đến từng chi tiết
 • Chất lượng đảm bảo
 • Giá thành hấp dẫn
 • Phục vụ tận tình chu đáo
 • Các tiêu chuẩn về chất lượng hàng đầu đều được đáp ứng
 • Mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với xu hướng thị trường trong và ngoài nước.
 • Mang đến cảm giác êm ái, thoải mái cho người sử dụng.
 • Khả năng sản xuất hàng loạt để có giá thành tốt nhất.
 • Đủ vững chắc để vượt qua các tiêu chuẩn cân nặng của người phương Tây.
 • Được làm bằng vật liệu thân thiện với môi trường để có thể đáp ứng các tiêu chuẩn về hóa chất, chất lượng của các nước nhập khẩu… và rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe khác.
 • Ngoài ra, trong quá trình sản xuất, sản phẩm phải luôn được kiểm soát để chất lượng đồng đều và đúng với các cam kết với khách hàng.

Điều đặc biệt của các sản phẩm nội thất xuất khẩu của nội thất Đồng Kỵ chính là chúng hầu hết  được làm từ các loại vật liệu quý hiếm và chất lượng như: Gỗ tự nhiên (tần bì, gỗ óc chó, gỗ sồi, xoan đào, tân bì, gõ đỏ, gỗ hương, trắc, lim,.. ) và gỗ công nghiệp (Veneer, MFC, MDF, Laminate kết hợp với các vật liệu Inox, Alu, Kính, đá,..) có thế đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Với quy trình sản xuất khoa học và quản lý nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào, sản phẩm của nội thất Đồng Kỵ luôn có chất lượng đạt chuẩn, từ biên dạng, kết cấu và xử lý bề mặt,…

Thêm vào nội thất được đánh bóng tự nhiên, không sử dụng hóa chất độc hại sơn phủ lên sản phẩm, bề mặt nhẵn bóng thoát ẩm nhanh hạn chế tối đa nấm mốc và vi khuẩn gây bệnh.

Mặt hàng sản phẩm nội thất xuất khẩu đa dạng

 • Đồ gỗ nội thất phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng tắm,..
 • Đồ gỗ nội thất nhà hàng, khách sạn, văn phòng, chung cư, biệt thự,..
 • Đồ gỗ nội thất phong cách hiện đại, cổ điển châu Âu,..

Kinh nghiệm sản xuất, thiết kế, thi công nội thất xuất khẩu

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nội thất gỗ tự nhiên, nội thất Đồng Kỵ không ngừng tăng trưởng cả về quy mô lẫn hiệu quả hoạt động sản xuất.  Chính vì vậy uy tín và vị thế của công ty ngày càng được khẳng định trong ngành sản xuất và kinh doanh đồ gỗ nội thất xuất khẩu.

Cơ sở vật chất, kỹ thuật sản xuất nội thất xuất khẩu tiên tiến, hiện đại

Với 2 xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất có diện tích lên đến + 5000m2, cùng dây chuyền sản xuất tiên tiến, các trang thiết bị hiện đại, đáp ứng các đủ mọi tiêu chuẩn nội thất xuất khẩu đến các thị trường ngoài nước.

Đội ngũ KTS, kỹ sư, thợ tay nghề giỏi

Nội thất Đồng Kỵ là nơi hội tụ những kiến trúc sư, kỹ sư và đội ngũ thợ nhiệt huyết, đam mê và luôn muốn cống hiến những mẫu thiết kế, thi công, sản xuất nội thất đẹp nhất. chất lượng tuyệt đối.

Chính những yếu tố trên đã khẳng định nội thất Đồng Kỵ chính là công ty sản xuất nội thất xuất khẩu số 1 tại Việt Nam, hay nói cách khác, lựa chọn sản phẩm của chúng tôi là khách hàng đã sở hữu được những sản phẩm chất lượng quốc tế được sản xuất tại nội địa trong nước.

Trên đây là những thông tin quan trọng để nội thất Đồng Kỵ là đơn vị xuất khẩu số 1 Việt Nam mà chúng tôi gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Nếu có bất kì thắc mắc hay nhu cầu gì về nội thất cần tư vấn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.