Tham quan du lịch thường niên nội thất Đồng Kỵ

Từ ngày 22/09 đến 27/0, nội thất Đồng Kỵ đã tổ chức tham quan du lịch thường niên cho toàn thể CBCNV công ty với điểm đến năm nay là tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm, qua đó CBCNV công ty có cơ hội được tìm hiểu và khám phá những địa danh nổi tiếng ở nước bạn.

Với phương châm “Làm hết sức – chơi hết mình”, chuyến du lịch tập trung vào những hoạt động nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và tham quan các cảnh đẹp tại đất nước Thái Lan như: Sông Chao Phraya, Cung điện Hoàng Gia, Chùa Wat Traimit,…

Sau đây là một số hình ảnh của đoàn tại Thái Lan:

                               

Du thuyền trên sông Chao Phraya(Sông của các vị vua) và được nghe giới thiệu về lịch sử, kiến trúc, văn hóa về những ngôi chùa, những cung điện dọc sát bên sông.

Một ngọn tháp cao 76m nằm sừng sững bên sông vật liệu để đúc nên ngọn tháp này chính là những mảnh vỡ còn lại của con tàu bị đắm.

Sông Chao Phraya cũng rất nhiều cá, loại cá da trơn giống cá basa, cá tra ở Việt Nam. Đây là loài cá tự nhiên trên sông, thuộc Hoàng Gia Thái nên không ai đánh bắt, thức ăn của chúng là bánh mì của du khách đến tham quan. Tới đây, du khách có những giây phút thư giãn vui nhộn với cho cá ăn bánh mì.

                                                      Cùng xem tiết mục biểu diễn với cá sấu

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Vườn thú Sriracha Tiger ở Thái Lan có diện tích khoảng 400.000m2, cách thành phố Pattaya khoảng 30 phút đi bằng ô tô. Vườn thú này nuôi dưỡng hơn 400 con hổ Bengal và hơn 10.000 con cá sấu các loại.

                                     Tham quan tượng Phật bằng vàng khắc trên một ngọn núi tại Pattaya

Cung điện Hoàng Gia được xây dựng theo lệnh của Quốc Vương Rama V vào năm 1907 và hoàn thành vào thời kỳ thống trị của Quốc Vương Rama VI theo lối kiến trúc của thời kỳ Phục Hưng – đặc biệt là phần mái vòm vươn cao lên theo thiết kế của kiến trúc sư người Ý – Mario Tamango và Annibale Rigotti. Sau cuộc đảo chính năm 1932, cung điện được coi là tòa nhà Quốc Hội đầu tiên của Thái Lan.

Tham quan tượng Phật Vàng được làm từ vàng khối nguyên chất cao 3m nặng 5,5 tấn tại chùa Wat Traimit. tượng Phật Vàng được đúc vào thời đại Sukhothai (thế kỷ 13 – 15) khi Thái Lan bị Miến Điện xâm chiếm.

                                          Đoàn chụp ảnh lưu niệm khi tham quan chùa Wat Traimit.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *